//code ben marketing

Hướng dẫn lắp đặt cửa nhôm xingfa đúng kỹ thuật

Cách lắp đặt cửa nhôm xingfa đúng kỹ thuật giúp đảm bảo được hiệu năng sử dụng của sản phẩm. Nhưng làm thế nào để lắp đặt cửa nhôm xingfa theo đúng trình tự bài bản lại là điều mà nhiều người không biết. Nếu vẫn chưa nắm rõ quy trình tiến hành, quý khách cần ghi nhớ những hướng dẫn lắp đặt cửa kính mà FEDI Việt Nam cung cấp dưới đây.

Sơ lược về cửa nhôm xingfa 

Cửa nhôm xingfa  là loại cửa có chất liệu là nhôm cao cấp, và sản xuất trực tiếp tại nhà máy Xingfa. Nhôm Xingfa có cấu trúc thanh profile hiện đại với nhiều đường gân rãnh. Do đó, việc lắp ghép rất dễ dàng. Tuy nhiên việc lắp đặt cửa nhôm xingfa vẫn phải phụ thuộc rất nhiều vào máy móc và trình độ của thợ nhôm kính.

Cách lắp đặt cửa nhôm xingfa đơn giản 

Cách lắp đặt cửa nhôm xingfa đơn giản 

Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay khách hàng có thể dễ dàng học cách lắp đặt cửa nhôm xingfa  qua các video trên mạng xã hội như youtube, faceboo,…. Nhưng để đảm bảo, quý khách hàng cần có một người đầy đủ kinh nghiệm để hướng dẫn lắp đặt cửa nhôm Xingfa. Đồng thời cần thực hành nhiều hơn để khắc phục lỗi trong quá trình lắp đặt.

Xem ngay: Tất tần tật thông tin về bản lề cửa nhôm xingfa

Nguyên tắc lắp đặt cửa nhôm xingfa cần tuân thủ

Cách lắp đặt cửa nhôm xingfa sẽ quyết định đến 50% chất lượng sản phẩm sau hoàn thiện. Chỉ khi quy trình lắp đặt được tiến hành đúng kỹ thuật, sản phẩm mới hoạt động mượt mà, trơn tru. Cũng như tránh được những hư hỏng ngoài ý muốn, do sự không tương thích của các chi tiết cửa.

Do đó việc đầu tiên, quý khách hàng cần làm là tuân thủ nguyên tắc lắp đặt cửa nhôm kính xingfa  dưới đây:

 • Các thông số đo đạc phải chính xác đến từng milimet. Không được để sai số xảy ra để kích thước ô chờ và kích thước cửa kính tương thích tốt.
 • Các chi tiết cần được lắp đặt theo đúng trình tự của bản vẽ kỹ thuật. Tuyệt đối không lắp đặt loạn xạ hoặc nhảy bước theo ý thích cá nhân.
 • Người thi công cần tiến hành kiểm tra cửa kính xingfa sau lắp đặt để phát hiện lỗi kỹ thuật nếu có. Sau đó tiến hành khắc phục ngay để không dẫn đến những hư hỏng tiếp theo.

Nguyên tắc lắp đặt cửa nhôm xingfa

Nguyên tắc lắp đặt cửa nhôm xingfa

Hướng dẫn lắp đặt cửa nhôm xingfa đúng kỹ thuật 

Quy trình lắp đặt cửa nhôm xingfa chuyên nghiệp được FEDI Việt Nam cung cấp cho người dùng như sau:

Hướng dẫn lắp đặt cửa nhôm xingfa

Hướng dẫn lắp đặt cửa nhôm xingfa

 • Bước 1: Xem xét địa điểm thi công và tiến hành vận chuyển vật liệu đến khu vực lắp đặt.
 • Bước 2:  Lắp khung bao bằng cách khoan lỗ, đóng tắc kê và bắt ốc vít để cố định các chi tiết cửa vào bên trong của khung tường.
 • Bước 3: Lắp bản lề cho bộ phận khung bao. Mọi người cần tra đúng khớp để bản lề và khung bao không bị xê dịch khi sử dụng.
 • Bước 4: Lắp kính vào bên trong khung bao và tiến hành lắp khung cánh.
 • Bước 5: Tiếp tục lắp đặt các chi tiết phụ kiện bao gồm  tay nắm, lõi khóa, khóa cửa, và vấu hãm,… Sau đó đi keo bọt chống thấm và chống nước tại đường viền khung bao cũng như khu vực tường.
 • Bước 6: Kiểm tra khả năng vận hành của cửa kính bằng cách đóng mở liên tục. Nếu cửa kính hoạt động trơn tru, nghĩa là quý khách đã lắp đặt đúng kỹ thuật rồi đấy.

Xem ngay: Hướng dẫn lắp đặt cửa nhôm xingfa đúng kỹ thuật

Vấn đề cần lưu ý khi lắp cửa nhôm xingfa 1 cánh

Trong quá trình lắp cửa nhôm xingfa 1 cánh, quý khách cần phải lưu ý đến những chi tiết nhỏ nhất. Nếu vẫn chưa có kinh nghiệm thì cần có thêm một người hướng dẫn lắp đặt cửa nhôm xingfa lành nghề để theo sát các bước thực hiện. Đồng thời tránh được những vấn đề sau:

 • Cửa nhôm xingfa 1 cánh lắp xong bị yếu và không bám chắc được vào khung cửa.
 • Nước chảy vào trong nhà thông qua các khe hở từ khung bao và cửa.
 • Đường keo silicon không được chắc chắn, chạy lệch và làm mất mỹ quan của bộ cửa.
 • Khung cửa nhôm bị sụp, va quẹt vào gạch sau một thời gian sử dụng vì bản lề lắp đặt sai.
 • Cửa lắp đặt bị hở nên không thể cách âm hay cách nhiệt được.

Có thể thấy 6 bước lắp đặt cửa nhôm Xingfa đòi hỏi rất lớn sự cẩn thận và tỉ mỉ. Đi kèm với đó là các yêu cầu cao về độ chính xác trong kỹ thuật thi công. Do vậy nếu như quý khách vẫn chưa nắm rõ cách thức lắp đặt,  thì cách tốt nhất là nên tìm đến sự hỗ trợ của đơn vị thi công chuyên nghiệp. Chúc quý khách thành công!  

Xem ngay: Cách lắp khóa cửa nhôm xingfa chuẩn nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *