//code ben marketing

[Góc tư vấn] Máy đột dập bãi sử dụng có bền không?

Máy đột dập là một thiết bị không thế thiếu trong quá trình sản xuất tại các công xưởng. Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho một chiếc máy đột dập mới là tương đối cao, sẽ gây khó khăn cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì vậy, một số doanh nghiệp lựa chọn mua máy đột dập bãi để tiết kiệm được phần nào chi phí. Vậy thì mua máy đột dập bãi sử dụng có bền không? Tìm hiểu cùng FEDI Việt Nam nhé!

Máy đột dập bãi là gì?

Máy đột dập bãi là những chiếc máy đã qua sử dụng được tái chế lại và gom về nước ta với số lượng lớn để xuất ra thị trường. Máy đột dập bãi là những chiếc máy cũ, thích hợp cho những xưởng sản xuất có quy mô nhỏ và không đủ điều kiện kinh tế để mua máy mới phục vụ cho việc sản xuất cửa nhôm. Tuổi thọ của những dòng máy bãi sẽ thấp hơn khá nhiều so với máy mua mới hoàn toàn.

Máy đột dập bãi là gì?

Máy đột dập bãi là gì?

Vì vậy, khi tìm hiểu mua máy đột dập bãi, bạn nên tìm hiểu kỹ về các cơ sở cung cấp máy đột dập hiện nay cũng như là các nguồn thông tin khác trên mạng. Việc tìm và chọn lựa được một cơ sở uy tín là vô cùng quan trọng khi nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của máy đột dập bãi.

Hiện nay, máy đột dập bãi không còn phổ biến hay được bán tràn lan trên thị trường như trước bởi các công đoạn để nhập máy đột dập về Việt Nam đã phức tạp hơn xưa rất nhiều. Chỉ những cơ sở uy tín và có nhiều năm làm việc trong ngành cơ khí mới có thể cung cấp những loại máy đột dập cũ như vậy.

Xem ngay: Top 6 máy đột dập nhôm Xingfa ưa chuộng nhất hiện nay

Máy đột dập bãi sử dụng có bền không?

Để có thể trả lời cho câu hỏi máy đột dập bãi sử dụng có bền hay không thì còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trên thực tế, khi những chiếc máy đột dập cũ được nhập về, có những máy vẫn còn sử dụng rất tốt, gần như là 80-90% như máy mới. Tuy nhiên, cũng có những chiếc máy mua về thì chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn. Đây chính là lí do vì sao, chúng tôi luôn khuyên các cơ sở sản xuất nếu có đủ những điều kiện kinh tế cần thiết thì nên mua những chiếc máy đột dập mới để đảm bảo chất lượng của máy. Khi mua máy mới, khách hàng cũng nhận được những chính sách, quyền lợi tốt hơn rất nhiều so với máy cũ. Khi mua máy mới, quý khách hàng nhận được chế độ bảo hành, sửa chữa khi máy có lỗi kĩ thuật trong thời gian vận hành.

Máy đột dập bãi sử dụng có bền không?

Máy đột dập bãi sử dụng có bền không?

Máy đột dập bãi có ưu điểm là chi phí rẻ hơn nhiều so với những chiếc máy mới hiện nay. Tuy nhiên, nhược điểm chính của máy là độ rủi ro khi mua lại những chiếc máy này là khá cao, một số loại máy đột dập bãi là máy cũ và không có chính sách bảo hành. Khi mua máy đột dập bãi cần kiểm tra thật kỹ từng chi tiết máy, xem xét xem chúng có còn hoạt động ổn định hay không, cần thay thế những chi tiết nào. Từ đó cân đối những chi phí sửa chữa để so sánh với việc mua một chiếc máy mới.

Như vậy, đối với những chiếc máy đột dập bãi có thời gian sử dụng trước đó ngắn sẽ đảm bảo được về độ bền cũng như tất cả các chức năng cơ bản nhất.

Xem ngay: Máy đột dập là gì? Nguyên lý máy đột dập và tính năng

Nên mua máy đột dập ở đâu uy tín?

Chính vì những lý do trên nên nếu chủ doanh nghiệp quyết đi mua máy đột dập bãi thì nên lựa chọn thật kỹ những cơ sở uy tín cung cấp những dòng máy có nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu rõ ràng. Bên cạnh đó khi lựa chọn máy cũng nên lựa chọn những chiếc máy có thời gian sử dụng trước đây từ ngắn để đáp ứng được chế độ bảo hành, bảo dưỡng uy tín cũng như độ bền của máy.

Máy đột dập phân phối bởi FEDI

Máy đột dập phân phối bởi FEDI 

Hiện tại công ty FEDI Việt Nam đang phân phối và cung cấp các loại máy đột dập với đa dạng các dòng sản phẩm có giá cả phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp. Những sản phẩm mà FEDI phân phối đều là sản phẩm có chất lượng tốt cũng với độ bền cao. Các dòng máy này đều hoạt động rất ổn định, thông số chính xác được minh bạch rõ ràng. FEDI có hỗ trợ giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc. Đặc biệt, các sản phẩm đều có chế độ bảo hành, bảo dưỡng dài hạn đảm bảo uy tín.

Xem ngay: Tất tần tật những điều bạn cần biết về máy đột dập CNC

Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu FEDI Việt Nam:

Miền Nam: Suối Tiên, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Miền Bắc: Số 6, Ngõ 4, Phố Xốm, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, Hà Nội (gần bến xe Yên Nghĩa)

CSKH: 0373.222.199

Email: fedivietnam@gmail.com

Website: https://fedi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *