//code ben marketing

Cách chọn máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ, chất lượng

Máy cắt nhôm 2 đầu hiện nay đã trở thành thiết bị máy móc không thể thiếu trong quá trình sản xuất sản phẩm nhôm kính. Máy cắt nhôm 2 đầu có giá thành khá lớn, nên để sở hữu một chiếc máy cắt nhôm 2 đầu là không hề dễ dàng. Do đó, việc chọn mua máy cắt nhôm là rất quan trọng, cần đảm bảo máy cắt nhôm chất lượng, phù hợp với giá thành. Bài viết dưới đây,  FEDI Việt Nam  sẽ chia sẻ cách chọn máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ, chất lượng nhất tới quý khách hàng 

1. Nhu cầu khối lượng công việc

Trong cách chọn máy cắt nhôm 2 đầu để chọn lựa được máy cắt nhôm giá tối ưu nhất, quý khách hàng nên cân nhắc nhu cầu dùng của xưởng nhôm như nào, đặc tính công việc là thế nào. Với những xưởng nhôm có quy mô vừa và nhỏ, khách hàng nên chọn những loại máy cắt nhôm nhiều chức năng, xử lý được đa dạng nhôm từ dày đến mỏng.

Trên khu vực kinh doanh có những dòng máy cắt nhôm chuyên dùng chỉ cắt ngang hoặc cắt góc, có máy cắt được nhôm tấm hoặc nhiều loại máy cắt nhôm không giống nhau.

Cách chọn máy cắt nhôm 2 đầu uy tín chất lượng 

Cách chọn máy cắt nhôm 2 đầu uy tín chất lượng 

Vì vậy các xưởng chế tác nhôm có quy mô nhỏ, hãy xem thêm loại máy cắt 2 đầu có đầy đủ những chức năng và phục vụ nhu cầu chủ đạo. Với những xưởng chế tác lớn cần lựa những loại thiết bị chuyên dùng, công suất lớn và sinh sản lượng lớn.

Xem ngay: Trọn bộ phụ kiện máy cắt nhôm 2 đầu Mới Nhất

2. Chất lượng sản phẩm

Một điều cần lưu ý tiếp theo trong cách chọn máy cắt nhôm 2 đầu là chất lượng sản phẩm. Quý khách nên để mắt tới giá trị của máy và cụ thể là các phần cơ khí, máy móc điện, bộ phận kiểm soát, điều khiển tự động, khí nén … Chúng cần phải xây dựng hợp lý, lắp ráp đúng tiêu chí kỹ thuật.

Đặc biệt, phần cơ khí là một phần quan trọng nhất của máy cắt nhôm. Khách hàng cần xem xét cơ cấu vận hành, cơ cấu chuyển động của máy như nào, ray trượt của máy cắt 2 đầu cũng phải dứt khoát, đồng phẳng trên cả khoảng không ba chiều.

Tiêu chí chọn lưỡi cắt nhôm

Lưỡi cắt của máy đông hơn răng, càng dày càng tốt. Bên cạnh đó, lúc cắt nghe phải ngọt, cắt xong thiếu hẳn ba via. Những dòng lưỡi cắt nhôm tốt nghe tiếng cắt rất êm, không la to. Thực tiễn thì hầu hết máy cắt chỉ lắp dòng lưỡi dân dã. Thêm vào đó, lúc vận hàng, lưỡi phô bày ra dù nhanh hay chậm thì không được giật.

Kiểm tra mặt cắt và góc cắt

Trước thời điểm lựa chọn mua máy cắt nhôm, khách hàng cần đến kho xưởng và test máy ngay ở đó. Mặt cắt nhôm đạt tiêu chuẩn là mặt cắt không bị biêng lúc ghép góc lại, mặt trên và mặt dưới đều phải vừa sít, không được có lỗ hở.

Cách chọn máy cắt nhôm 2 đầu hiệu quả 

Cách chọn máy cắt nhôm 2 đầu hiệu quả 

Ngoài ra cần điều tra kích cỡ; kích cỡ cắt chuẩn cũng cực kỳ mấu chốt. Quý khách hãy để kỹ thuật cắt 2 thanh nhôm sống cùng 1 vị trí của 2 đầu máy. Thanh duy trì 2 đầu đều cắt 45 độ. Thanh thứ hai cắt 2 đầu đều 90 độ và so kích cỡ. Nếu 2 thanh tương đương nhau hoặc lệch nhau dưới 1.5mm thì máy cắt nhôm 2 đầu đủ tiêu chuẩn. Nếu lệch phần nhiều hơn thì nên xét lại máy hoặc đòi hỏi tiêu chuẩn chính xác hơn đối với nhà sản xuất.  

Xem ngay: [Cập nhật] Kích thước máy cắt nhôm 2 đầu đạt tiêu chuẩn

Độ chính xác phải tuyệt đối

Một sản phẩm chất lượng cao cần có độ chuẩn xác cao. Mà để phẩm bình độ chuẩn xác của 1 chiếc máy cắt nhôm tốt cần nhắc tới độ chuẩn xác lúc cắt góc 45 độ: kín khít và thiếu hẳn khe hổng.

Nếu máy cắt không chuẩn xác, kể từ lúc ghép 2 thanh nhôm lại cùng nhau chúng sẽ định hình nên kẽ hở chỉ cần bằng mắt thường cũng sẽ thuận lợi theo dõi được, tác động đến giá trị và thẩm mỹ của thành phẩm.

Độ ổn định

Tính an toàn của mặt hàng cực kỳ mấu chốt, cách chọn máy cắt nhôm 2 đầu là cần đảm bảo thiết bị làm việc tốt và độ bền bỉ lâu dài. Nếu chọn mua máy cắt nhôm chất lượng kém, chỉ sau một giai đoạn (khoảng chừng 6 tháng) sau khi dùng, các động cơ sẽ hao mòn nhiều, góc cắt có thể bớt chuẩn xác bớt đi khá nhiều.

Công suất của máy

Công suất của máy tác động đến việc cắt nhanh hay chậm. Thực tế, hàng chục triệu người sẽ ưa thích các sản phẩm có điều kiện cắt nhanh hơn. Tuy nhiên,quý khách hàng cũng nên để mắt đến việc nhanh nhưng phải chuẩn xác cao. Nếu nhanh mà không chuẩn xác thì sẽ làm cho hao hụt chi phí sản xuất rất nặng đấy.

Xem ngay: So sánh máy cắt nhôm 2 đầu 08 và máy cắt nhôm 2 đầu 09

3. Đơn vị uy tín phân phối máy cắt nhôm 2 đầu

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị lựa chọn kinh doanh các sản phẩm này. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý lựa chọn các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu. FEDI Việt Nam tự hào với nhiều năm phân phối các loại máy móc hiện đại, chất lượng và giá thành phù hợp. Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều Quý khách hàng.

Cách chọn máy cắt nhôm 2 đầu tại FEDI

Cách chọn máy cắt nhôm 2 đầu tại FEDI 

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong nhiều năm qua chính là minh chứng cho những nỗ lực và trách nhiệm của chúng tôi trong mỗi sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng chính động lực lớn nhất.

Trên đây là các cách lựa chọn máy cắt nhôm 2 đầu hữu ích nhất mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng . Hy vọng thông qua những thông tin trên, sẽ giúp khách hàng lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất để đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc cho công xưởng của mình!

Xem ngay: Cách chọn máy cắt nhôm 2 đầu phù hợp với xưởng sản xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *